0
  • No products in the cart.
ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี : อุทยานโครังเค
AttractionDestinationsPhoto StoryTourismTouristTravel

ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี : รีวิวเส้นทาง เที่ยวญี่ปุ่น ตามรอยใบไม้แดง The Golden Route จาก โอซาก้า ถึง โตเกียว

หลายๆครั้งเรามักจะได้ยินเพื่อนๆช่วนกันไปเที่ยว และใช้คำว่า เที่ยวญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งเป็นการใช้คำทดแทน จาก ฤดูใบไม้ร่วง กลายเป็น ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งเป็นที่เข้าใจตรงกันว่าเป็นการเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เนื้อหาในบทความนี้เน้นไปที่ การรีวิว ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี ที่มีโอกาสเห็น ใบไม้เปลี่ยนสี ในทุกๆที่ที่ได้ไปในทริปเดียว โดยเริ่มเที่ยวจาก โอซาก้า, เกียวโต, มิเอะ, ไอจิ (นาโกย่า), ยามานาชิ, คามาคุระ, และ ไปจบทริปที่ โตเกียว

ทัวร์แนะนำในช่วงนี้

the latest news

แนะนำ ทัวร์ซินเจียง อุรุมชี หมู่บ้านเหอมู่ คานาสือ
AttractionDestinationsLivePhoto StoryVideos

แนะนำเส้นทาง ท่องเที่ยว ซินเจียง อุรุมชี หมู่บ้านเหอมู่ คานาสือ ทูรูฟาน

Video แนะนำ ทัวร์ซินเจียง เส้นทางสายไหม คานาสือ : อุรุมชี เคอลาหม่ายี ปู้เอ่อจิ้น คานาสือ ทูรูฟาน | บิน CZ | พัก 4ดาว และ 5ดาว | ไม่เข้าร้านช้อป สัมผัสความงดงามแห่งธรรมชาติที่ หมู่บ้านเหอมู่ และ คานาสือ ที่ที่เต็มไปด้วยทัศนียภาพอันน่าหลงใหล ผสมผสานความสงบเงียบของภูเขาและทะเลสาบสีมรกต กับ วัฒนธรรมท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ ของชาวอุยกูร์ ตามรอยเส้นทางสายไหมที่ ทูรูฟาน ดินแดนที่อุดมไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า

ทะเลสาบกระจก @ จิ่วจ้ายโกว
AttractionPhoto StoryPhotographyTravelTravel Photography

ทะเลสาบกระจก (镜海 “จิ้งไห่”) หรือ Mirror Lake ในอุทยาน จิ่วจ้ายโกว

ทะเลสาบกระจก สูงจากระดับน้ำทะเล 2,390 เมตร น้ำลึกโดยเฉลี่ย 11 เมตร ลึกที่สุด 243 เมตร ครอบคลุมพื้นที่ 1.9 แสนตารางเมตร เงาสะท้อนของทะเลสาบกระจกเสมือนกระจกบานใหญ่สะท้อนเงาจากน้ำและท้องฟ้า ทำให้เกิดภาพพิเศษขึ้นมา คือ มีปลาว่ายกลางเมฆหมอก มีนกบินกลางสายน้ำ ริมทะเลสาบมีต้นไม้สองต้นพันกันสูงระฟ้า ทำให้คู่รักนิยมมาถ่ายรูปคู่ที่นี่ เพราะเชื่อกันว่าจะซื่อสัตย์ต่อความรักตลอดไป

FIVE-COLOR-POND-Jiuzhaigou
AttractionPhoto StoryPhotographyTravelTravel Photography

สระน้ำห้าสี (五彩池 “อู๋ฉ่ายฉี”) หรือ Five-color pond ในอุทยาน จิ่วจ้ายโกว

สระน้ำห้าสี (สระน้ำ5สี) หรือ (五彩池 "อู๋ฉ่ายฉี") หรือบางครั้งถูกเรียกว่า ทะเลสาบห้าสี สูงจากระดับน้ำทะเล 2,995 เมตร ลึก 6.6 เมตร ครอบคลุมพื้นที่ 2,500 ตารางเมตร ในอุทยานจิ่วจ้ายโกว ทะเลสาบห้าสี ถือเป็นจุดไฮไลท์อีกแห่งหนึ่ง เพราะน้ำใสสะท้อนท้องฟ้าเห็นเป็นสีฟ้าสด มองเห็นก้นทะเลสาบอย่างชัดเจน

ทะเลสาบยาว ใน Jiuzhaigou
AttractionPhoto StoryTravelTravel Photography

ทะเลสาบยาว (长海 : ฉางไห่) หรือ Long Lake ในอุทยาน จิ่วจ้ายโกว

ทะเลสาบยาว เป็นจุดท่องเที่ยวจุดแรกๆที่น่าสนใจในอุทยาน จิ่วจ้ายโกว ทะเลสาบยาว มีความยาวถึง 7.8 กิโลเมตร และมีความลึกถึง 103 เมตร โดยมีระดับความสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 3,042 เมตร ซึ่งทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เห็นถึงความมหัศจรรย์ของภูเขาและทะเลสาบที่ร้อยเรียงวางตัวดุจดั่งภาพวาด

เมืองโบราณเฟิ่งหวง | Fenghuang Ancient Town
AttractionCulturePhoto StoryVideos

เมืองโบราณเฟิ่งหวง

เมืองโบราณเฟิ่งหวง ตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกของมณฑลหูหนาน เนื่องจากภูเขาหนานหัว ที่อยู่ทางใต้ของเมืองมีรูปร่างเหมือนหงส์ จึงได้ชื่อว่า “เฟิ่งหวง” ซึ่งแปลว่า “หงส์” ตัวเมืองโบราณเฟิ่งหวง อยู่ห่างจาก เมืองฉางซาไปทางทิศตะวันตก ประมาณ 430km ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5ชั่วโมง โดยรถยนต์ หรือ ห่างจากตัวเมืองจางเจียเจี้ยลงมาท...

ซากุระที่สวนโกเรียวคาคุ ฮาโกดาเตะ (ฮอกไกโด)
Videos

เดินชม Sakura @Goryokaku Park | ชมซากุระ ที่ สวนโกเรียวคะคุ ฮาโกดาเตะ (ฮอกไกโด)

Long Footage Video Clip เดินชมซากุระ ที่สวน Goryokaku Park สำหรับ Clip นี้ทำเพียงแค่การปรับแต่งเสียง เพื่อลดเสียงลมกระแทกเท่านั้น และใส่ BG Music เพื่อให้เสียงมีมิติขึ้นเล็กน้อย อุปกรณ์ที่ใช้: SONY RX0 MII, Zhiyun Crane M3 Gimbal Stabilizer Rec Date: 2023-04-27 | 10.45 PM

1 2 28
Page 1 of 28